string(4) "news"

FROM A FITTER’S WORKSHOP TO A GLOBAL, LOCAL PLAYER

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

FROM A FITTER’S WORKSHOP TO A GLOBAL, LOCAL PLAYER

Ngày đăng : 13/06/2019 - 1:56 PM

 

TẬP ĐOÀN PALFINGER 

PALFINGER là một công ty cơ khí và công nghệ quốc tế, đồng thời là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp cầu cẩu và nâng hạ sáng tạo hàng đầu thế giới. Với khoảng 11.700 nhân viên, 31 địa điểm và mạng lưới bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới với khoảng 5.000 điểm dịch vụ, PALFINGER đã, đang và sẽ tạo ra giá trị gia tăng ngay chính từ những thách thức của khách hàng. PALFINGER sẽ tiếp tục không ngừng hành trình của mình với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp sáng tạo, hoàn chỉnh, mang lại hiệu quả cao hơn và khả năng hoạt động tốt hơn, đồng thời tận dụng tiềm năng số hóa trong toàn bộ chuỗi sản xuất và giá trị.

Sản phẩm cốt lõi của PALFINGER là Cần cẩu gấp. Công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong phân khúc này, với hơn 100 mẫu. Trong ngành cần cẩu rác và cần cẩu gỗ chạy trên bề mặt phẳng và địa hình phức tạp, cũng như xe Hooklift, PALFINGER cũng là nhà sản xuất lớn nhất thế giới. Trong nhiều năm, danh mục sản phẩm liên tục được mở rộng, với các sản phẩm như Xe nâng hàng, Xe nâng đuôi và Sàn tiếp cận. Với Hệ thống đường ray và Đơn vị kiểm tra cầu, chúng tôi là đơn vị dẫn đầu thị trường và công nghệ ở của Châu Âu trong ngành công nghệ cao này. PALFINGER Marine là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị trên boong và giải pháp chuyển hàng cho các ngành nghề trên biển với độ tuỳ chỉnh, sáng tạo và đáng tin cậy cao. Danh mục sản phẩm bao gồm cần cẩu, thiết bị bảo hộ, tời và thiết bị chuyển hàng.

Mạng lưới dịch vụ toàn cầu bao gồm dịch vụ cung cấp phụ tùng, đảm bảo hỗ trợ tại chỗ nhanh và chuyên nghiệp. PALFINGER Marine hoạt động trong mọi phân khúc hàng hải chính, bao gồm cả Ngoài khơi, Hàng hải, Du thuyền, Hải quân và Cảnh sát biển, và Gió.

Tập đoàn PALFINGER có 56,4% cổ phần thuộc sở hữu của gia đình Palfinger, và 7,5% cổ phần thuộc sở hữu của SANY Germany GmbH. Lượng cổ phiếu trôi nổi khoảng 36,1%. PALFINGER AG đã được niêm yết trên Sàn chứng khoán Viên kể từ năm 1999 và đạt được doanh thu kỷ lục là 1,84 tỷ EUR vào năm 2021.

Bài viết khác
  TRUONG THINH GLOBAL  (04.06.2019)
  TRUONG THINH GLOBAL  (04.06.2019)
  ABOUT PALFINGER  (13.06.2019)

FROM A FITTER’S WORKSHOP TO A GLOBAL, LOCAL PLAYER

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí:
Zalo