string(5) "about"

THIẾT KẾ ĐÓNG MỚI XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

THIẾT KẾ ĐÓNG MỚI XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

THIẾT KẾ ĐÓNG MỚI XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giới Thiệu

Cam kết dẫn đầu trong đổi mới. Trong quá khứ, các phát triển theo lối mòn đã cách mạng hóa các sản phẩm và trong tương lai, các giải pháp hệ thống thông minh và chức năng độc đáo từ TruongThinh Global cũng sẽ định hình ngành công nghiệp và phát triển sản phẩm mới.
Đặc biệt là khi mọi thứ phải được thực hiện nhanh chóng, chúng tôi là đối tác phù hợp với bạn! Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giải pháp chìa khóa trao tay hấp dẫn! Trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi có cho bạn nhiều loại xe mới, thiết bị đã qua sử dụng, xe tải demo và đào tạo. Hãy đến và ghé thăm TruongThinh Global ngay bây giờ!
 
TRUONG THINH GLOBAL là doanh nghiệp trẻ kiểu mẫu được thành lập do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong nghành thiết bị xây dựng tại Việt Nam. Ngoài ra còn sự cộng tác của các chuyên gia tư vấn cao cấp trong lĩnh vực thiết bị. TruongThinh Global được tổ chức hoạt động theo phương châm “Tạo dựng giá trị bền vững”, coi trọng việc xây dựng uy tín trong kinh doanh luôn thực hiện những gì đã cam kết, chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác cùng phát triển tạo dựng giá trị cho khách hàng, mang lại cơ hội cho nhân viên phát triển cùng công ty song hành với sự thành đạt của đối tác. Hiên nay TruongThinh Global là đại lý phân phối ủy quyền của PALFINGER, TADANO, SHIMAZDU..
  •  
  • Sản phẩm kinh doanh chủ yếu của công ty bao gồm:

Xe tải gắn cẩu, xe ben tự đổ, xe chở thức ăn gia súc, xe nâng người làm việc trên cao.. 

- Về quy mô và hệ thống: TruongThinh Global định hướng tới việc thiết lập và phát triển một hệ thống với quy mô chuẩn về hình ảnh và hoạt động xuyên xuốt, phục vụ tốt nhất cho việc mua xe, bảo hành, bảo trì của Khách hàng.
- Cam kết về sản phẩm: Song song với việc tạo nguồn và cung cấp các sản phẩm xe, TruongThinh Global luôn chú trọng tới việc đảm bảo với Khách hàng về tình trạng, chất lượng sản phẩm của mỗi chiếc xe. Đó là việc áp dụng chế độ kiểm định ngay từ khâu tạo nguồn và quy trình kiểm định chi tiết đối với mỗi chiếc xe bán ra. Đảm bảo về một nguồn hàng tin cậy khi TruongThinh Global cung cấp tới khách hàng của mình.
- Về dịch vụ bảo hành: Hiện nay TruongThinh Global có 4 Trạm bảo hành tại Hà Nội, Tp.HCM, Đồng Nai, Cần Thơ cùng nhiều đại lý sửa chữa của TruongThinh Global với đội kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động và lành nghề, cam kết sẽ mang đến cho Khách hàng chế độ bảo hành tốt nhất và nhanh nhất.

THIẾT KẾ ĐÓNG MỚI XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

THIẾT KẾ ĐÓNG MỚI XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

THIẾT KẾ ĐÓNG MỚI XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí:
Zalo