string(4) "news"

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Đáng tin cậy và sáng tạo toàn cầU

04/06/2019

Tuyệt vời tuyệt vời là lời hứa của chúng tôi. Thông điệp trung tâm của chúng tôi. Cốt lõi của thương hiệu của chúng tôi. Đối với khách hàng của chúng tôi, nó có nghĩa là hiệu suất hàng đầu không thỏa hiệp. Các giải pháp nâng hạ tiết kiệm, đáng tin cậy và sáng tạo nhất trong một mạng lưới toàn cầu của các đối tác dịch vụ chuyên nghiệp - trong suốt vòng đời của sản phẩm. Chuyên gia cần giải pháp sản phẩm với hiệu suất vòng đời tuyệt vời. Giá trị bán lại cao, thời gian chết ngắn hơn và các thành phần bền dẫn đến cân bằng chi phí vượt trội - lý do quyết định để khách hàng của chúng tôi đầu tư vào các sản phẩm. Họ biết rằng, cùng với hiệu suất tuyệt vời, họ đang nhận được các giải pháp sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm nhất trong dài hạn.

TRUONG THINH GLOBAL

04/06/2019

Cam kết dẫn đầu trong đổi mới. Trong quá khứ, các phát triển theo lối mòn đã cách mạng hóa các sản phẩm và trong tương lai, các giải pháp hệ thống thông minh và chức năng độc đáo từ TRUONG THINH GLOBALcũng sẽ định hình ngành công nghiệp và phát triển sản phẩm mới.

TRUONG THINH GLOBAL

04/06/2019

Cam kết dẫn đầu trong đổi mới. Trong quá khứ, các phát triển theo lối mòn đã cách mạng hóa các sản phẩm và trong tương lai, các giải pháp hệ thống thông minh và chức năng độc đáo từ TRUONG THINH GLOBAL cũng sẽ định hình ngành công nghiệp và phát triển sản phẩm mới.

ABOUT PALFINGER

13/06/2019

ABOUT PALFINGER Established in 1932

FROM A FITTER’S WORKSHOP TO A GLOBAL, LOCAL PLAYER

13/06/2019

FROM A FITTER’S WORKSHOP TO A GLOBAL, LOCAL PLAYER

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí:
Zalo